Cửa Hàng Gas Gia Đình Gas Đường Thích Minh Nguyệt Tân Bình
với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao gas tận nơi, dịch vụ bảo trì - sửa chữa bếp gas, van điều áp, dây dẫn gas. Phân phối, đổi gas các sản phẩm gas dân dụng các loại bình gas 12kg, gas công nghiệp các loại bình gas 45kg, 50kg, bếp gas các loại tại nhà. Cửa Hàng Gas Gia Đình Gas Đường Thích Minh Nguyệt Tân Bình cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đúng giá niêm yết, đúng chất lượng, đủ trọng lượng cùng với những dịch vụ hậu mãi chu đáo. Khách hàng có nhu cầu đổi gas vui lòng gọi, Hotline
1. Luôn giao gas chính hãng, có thương hiệu đảm bảo chất lượng
2. Luôn cân bình gas tại nhà khách hàng, đảm bảo đủ ký
3. Luôn kiểm tra rò rỉ gas mỗi khi giao gas để đảm bảo an toàn cho khách hàng
4. Luôn chủ động giao gas nhanh nhất đến nhà khách hàng
Cửa Hàng Gas Gia Đình Gas Đường Thích Minh Nguyệt Tân Bình luôn có hậu mãi chu đáo:
1. Sửa bếp gas miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
2. Có đội ngũ bảo trì định kỳ bếp gas, van gas, dây dẫn gas hoàn Toàn miễn phí.
3. Được đội ngũ của đại lý gas giao tận nhà.
4. Hệ Thống giao gas 24 Đường số 29 huyện Tp.Hồ Chí Minh.
5. Khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng, sử dụng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ tổng đài (028) 62 700 771 để có chính sách giá tốt nhất.
Cửa Hàng Gas Gia Đình Gas Đường Thích Minh Nguyệt Tân Bình Chuyên Tư vấn, Thiết kế và thi công thi Hệ Thống Gas:
1. Hệ thống gas nhà hàng
2. Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp
3. Sơ đồ hệ thống gas công nghiệp
4. Hệ thống đường ống dẫn gas
5. Thi công đường ống dẫn gas
6. Thi công hệ thống gas
7. Hệ thống bếp gas công nghiệp
8. Lắp đặt hệ thống gas trung tâm
Khách hàng là hộ gia đình, căn hộ, chung cư cao cấp, văn phòng công ty, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, khách sạn có nhu cầu cần tư vấn Hệ thống gas công nghiệp xin liên hệ Cửa Hàng Gas Gia Đình Gas Đường Thích Minh Nguyệt Tân Bình, Hotline 02837.199.299
Gà Nướng Bột Muối ( Theo cách bếp VN)
Theo cách bếp VN cho món ăn dạng ướt
Gia vị ướp cho một con gà khoảng 1, 3 kg. sau khi làm:
-2 muỗng súp dầu ăn
- 20 cc. rượu trắng ( hay rượu mai quế lộ )
- ½ muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê tiêu
- 1 muỗng súp hành tím băm thật nhuyễn.
Khuấy đều muối trong rượu xong cho tiêu, hành, dầu vào rồi mới bắc lên bếp, khi thấy hỗn hợp nóng lên, bốc mùi thơm là tắt bếp ngay
Lưu ý:
- Không để nóng dầu trước rồi cho rượu vào, dầu có thể bắn tung toé.
- Để gà nguyên con, chà sát hỗn hợp gia vị trong ngoài gà, đặt gà trên một cái vỉ gác lên một cái dĩa sâu lòng, để qua 30 phút cho ráo hỗn hợp gia vị xong rồi quét thêm một lần gia vị nữa.
- Chuẩn bị xửng hấp, cho vào nước hấp 1 muỗng súp muối bọt /1 lít nước, để nước sôi thật sôi. Cho đĩa gà vào hấp khoảng 30 phút sau khi nước sôi, đậy kín xửng. Gà chín, lấy ra để nguội bớt.
Tùy thích chặt gà thành miếng, sắp lại vào dĩa nguyên dạng cho đẹp mắt hay dùng dao nỉa xé miếng.
- Chắt lấy nước hấp gà, thêm chút muối tiêu, vài giọt chanh để làm nước chấm. Ăn kèm ít lá chanh non cắt sợi thật nhỏ.
3. Theo cách bếp VN cho món ăn dạng khô.
- Để gà nguyên con và ướp gà chỉ bằng hành tím băm và tiêu bột.
- Chuẩn bị muối hột (lớn từ cỡ hột mè đến hột đậu phụng) , nồi đất hoặc nồi kim loại dày vừa đủ làm.
- Cho vào nồi một lớp muối hột dày chừng 2 - 3 cm, đặt úp gà trên lớp muối, đậy nắp, đặt lên bếp, để lửa vừa, muối sẽ cháy nổ lép bép nho nhỏ trong nổi, tùy muối khô ướt nhiều ít, sau khoảng 20 - 30 phút hoặc có thể lâu hơn, khi hết nghe tiếng muối nổ là muối đã chuyển từ dạng hột sang dạng hột lớn mịn, thăm chừng gà chín bằng cách xiên cây đũa nhọn vào thân gà, thấy không có nước tiết ra là được. Gà rang muối khi lấy ra có một lớp muối bột trắng, m 887;ng bao quanh thân gà, dùng một cây cọ khô quét sạch lớp muối này trước khi chặt miếng nếu không gà rất mặn. Tùy thích chấm gà với nước chanh vắt + tiêu bột.
- Thời gian chín gà tùy gà lớn nhỏ và lớp muối dày mỏng. Nếu làm cách này nên làm thử một hai lần với gà lớn nhỏ và lượng muối nhất định, sẽ có kinh nghiệm thời gian cho gà chín đúng mức, thịt chín ráo, mềm, không khô xác. Nếu canh đúng, khi lớp muối hột cháy nổ thành dạng bột hoàn toàn thì gà cũng vừa chín tới.
- Muối sau khi rang gà để nguội, sàng qua rây, dùng như muối bình thường vì đây cũng là cách làm muối hột thành muối bột cổ truyền mà bếp VN vẫn gọi muối hầm. Muối hầm rất mặn và không ẩm ướt như muối xay.